Tranh Sơn Dầu Hiện Đại – Căn Hộ Hiện Đại 2017

Tranh Sơn Dầu Hiện Đại – Căn Hộ Hiện Đại 2017 

 

Tranh Sơn Dầu Hiện Đại – Căn Hộ Hiện Đại 2017. Một trang sử mới trong cho thế giới thiết kế. Sự cải tiến nhiều mặt của căn hộ Vietnam. Thật vậy, Đa số các căn hộ cao cấp – trị giá hơn vài tỉ VND – đều được trang trí rất đẹp và người ta gọi là “Căn Hộ Hiện Đại” 

Sự hiện đại không phải do đồ đạt bên trong hiện đại. Tất cả chỉ phụ thuộc vào đôi mắt nghệ thuật của chủ nhà. 

Sự Đơn giản sẽ càng tô thêm tính từ “hiện đại” cho căn hộ của bạn một cách thuyết phục hơn. Trong đó, Tranh Sơn Dầu Hiện Đại cũng là một trong những nguyên tố chính trong công cuộc cải tiến. 

Không những đơn giản từ chén đũa, đồ dùng, mà tranh cũng có thể giản đơn một cách tốt nhất. 

DuyKhanh Gallery sẽ giúp bạn hình dung như thế nào là tranh sơn dầu hiện đại nhé. 

Và đây là một số mẫu căn hộ rất đơn giản. Từ không gian đến cả bức tranh. 

Tranh sơn dầu Hiện Đại – Đơn Giản 

Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017

Như các bạn đã thấy trên, Với tông màu chủ đạo Trắng và Đen, cùng với sự thiết kế tối ưu. Chúng ta có thể hình dung ra được mẫu căn hộ hiện đại 2017-2018. 

 

Tranh Sơn Dầu Hiện Đại Trắng – Đen 

Nhắc tới tông màu trắng – đen. DuyKhánh gallery sẽ giới thiệu tiếp một mẫu căn hộ cũng rất hiện đại. Đặt biệt là các bức tranh cũng theo tông màu của ngôi nhà. 
Phía dưới đây là một trong những kiểu nhà pha một chút classic và một chút Modern. Chính vì thế, đã tạo nên sự khác biệt cho căn nhà. 
Tông màu trắng đen, rất huyền bí và đầy cá tính. Cùng với những bức tranh sơn dầu hiện đại cũng có chung tông màu làm điểm nhấn khá ăn điểm trong mắt chủ nhà.  

Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017 Tranh Sơn Dầu Hiện Đại - Căn Hộ Hiện Đại 2017

Sự đơn giản trong cách vẽ – trang trí của một bức tranh và căn hộ. Tạo nên một Căn Hộ cao cấp theo phong cách của bạn. 

Để biết thêm một số bài viết khác thì hãy theo dõi DuyKhanhGallery Blogs nhé 
Tác Giả: DuyKhanh Gallery 

2 thoughts on “Tranh Sơn Dầu Hiện Đại – Căn Hộ Hiện Đại 2017

  1. Very beautiful, congratulations

  2. nhiều vấn đề mà t thắc mắc đã được giải quyết. cảm ơn chủ thớt vì bài viết, mong website ngày càng phát triển.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *