Tranh Bộ là gì ?

Tranh Bộ 

Tranh Bộ là gì?

Như thế nào gọi là Tranh Bộ? 

Tranh Bộ là gì? – Như các bạn đã biết, Tranh bộ là một trong những đề tài hiện đại của làng Hội Hoạ. Tranh được gọi theo đúng nghĩa của chính bản thân. Cụ thể hơn thì, từ thời xa xưa đến tạn bây giờ, đa phần tranh sơn dầu đều vẽ trên nền của 1 bức.

Nhưng vì do một số lí do như kích thước ngôi nhà nhỏ hẹp hoặc muốn “Hiện đại” hơn cho ngôi nhà. Nhiều người đã suy nghĩ rằng: “tại sao không thể cắt nó ra từng đoạn nhỉ?”. Và trường phái này đã ra đời. 

Hiện tại, tranh được Ghép từ 3-6 đoạn tranh lại thành 1 khối. Sự ghép lại các mảnh tranh ấy được gọi là Tranh Bộ (hay thường gọi là Tranh ghép).

Ưu Điềm của dòng tranh bộ là gì ? 

Ưu điểm của dòng tranh này rất rõ ràng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về kích thước của bức tranh. Thế giới càng lúc càng tăng dân số, việc thuê chung cư để ở là chuyện hiển nhiên. Chung cư thì sẽ có nhiều bất lợi về kích thước của căn hộ. Chính về thế, Tranh ghép sẽ trở nên hoàn hảo cho khách hàng. 

Tranh bộ chúng ta có thể ghép tuỳ ý. Đối ta về kích thước của bức tranh. Thoả mản cà 2 điều kiện là Nghệ thuật và khả năng của khách hàng. 

Tranh Bộ
www.duykhanhgallery.com

Như chúng ta thấy trên hình, thay vì phải treo một bức tranh duy nhất. Khách hàng có thể đặt mua tranh từ DuyKhanh Gallery về những dòng tranh như thế này. Rất thích hợp treo trên những đoạn tường có kích thước khiêm tốn. Không những vậy, cho dù nhà của bạn có nhỏ cở nào đi nữa, phòng tranh Duy Khánh vẫn cung cấp nhiều mẫu mã với kích thước như mong muốn. 

Tranh Bộ
www.duykhanhgallery.com

Như trên hình, đây là một mẫu của dòng tranh này. Các bạn có thể xem thêm nhiều bức tranh của dòng tranh này. Với bức tranh trên hình, có kích thước là 50 x 50 cm / 1 tấm. Các bạn có thể treo chung ở bất kỳ ngỏ ngách trong nhà. 

 

Khuyết Điểm Tranh bộ này là gì?: 

Về khuyết điểm của dòng tranh này thì vẫn chưa có. Chính xác thì Nghệ thuật được tạo ra nhầm mục đích thoả mản Nhu cầu của khách hàng về mọi mặt. Nếu có khuyết điểm thì nó không phải nghệ thuật bạn nhỉ? 

 

Tác giả: Duykhanh Gallery

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *