Hoa – Biểu tượng của sự Thịnh Vượng cho ngôi Nhà của bạn

Top 5 loại tranh Hoa cần treo trong nhà

Chủ đề về hoa là một trong những đề tài rất được ưu chuộng. Bởi vì hoa lúc nào cũng mang không khí tươi trẻ, khiêu gợi và quý phái. Phong tục Việt Nam còn coi Hoa có thể đem lại Thịnh Vượng, May Mắn cho họ.

Chủ đề ngày hôm nay sẽ đề cặp đến 5 loại Hoa rất cần cho ngôi nhà của bạn. Đặt biệt vào những ngày trước khi Tết Nguyên Đán, hay Tân Gia. 

Thế nào là Nguyên Đán? 

  • Nguyên theo tiếng Hán có nghĩa là “kỷ nguyên” hay còn hiểu là “Mới”. 
  • Kết hợp với từ Đán trong tiếng Hán, nó có nghĩa là “Bình Minh”

Từ đó, chúng ta hiểu nôm na, Nguyên Đán là sự khởi đầu mới, bỏ đi quá khứ và u buồn. Cũng là lúc chúng ta chuẩn bị sắm sửa cho bạn nói chung và ngôi nhà nói riêng một thứ gì đó hoàn toàn mới. 

Top 5 loại tranh Hoa

Trong đó, Hoa là một thứ khá quang trong cho việc trang trí ngôi nhà trong những ngày đó. Chúng ta có tổng cộng 5 loài hoa mang lại Thịnh VượngPhú Quý

  • Hoa Mai:

Là một trong những loài hoa buộc phải có trong ngày tết, và hoa mai đã trở thành thương hiệu ngày tết Việt. Tại sao Hoa Mai lại được chọn làm gương mặt đại diện ngày tết? 

Hoa Mai suất xứ từ miền Nam Việt Nam, nên đa phần khi bạn vào Nam trong những ngày tết, bạn sẽ dễ gặp hoa này. Hoa mai có 5 cánh hoa, tượng trưng cho 5 phúc lộc: May mắn, Cát tường, Thịnh vượng, Trường thọ và Hạnh Phúc. Theo phong tục Viet Nam, trưng Hoa Mai, sẽ mang lại 5 điều ấy cho bạn trong “kỷ nguyên mới”.

  • Hoa Mẫu Đơn

Tính từ để miêu tả loài hoa này chỉ duy nhất 1 từ “Quý Phái” với tông màu hồng nhạc. Mẫu Đơn hay còn gọi là quý bà của những loài hoa, sang trọng rực rỡ. Sẽ rất lý tưởng cho ngôi nhà của bạn. 

  • Hoa Đồng Tiền

Tên của loài hoa này cũng nói lên tất cả. Tiền là một thứ gì đó rất cần trong cuộc sống mặc dù nhiều người cho rằng nó chỉ là phu du. Hãy nhìn vào thực tế, ai mà chả muốn tiền vô như nước ?. Hoa Đồng Tiền sẽ giúp bạn. 

  • Hoa Cát Tường 

Đây là một loài hoa mang trên mình nhiều màu sắc (Trắng, hồng, đỏ và tím). Nhẹ nhàng trên từng cánh hoa, tinh tế trên từng tông màu. Cũng là đại diện cho sự “May Mắn”, rất cần cho ngôi nhà của bạn. 

  • Hoa Hải Đường

Bạn không biết Tân Gia nên tặng gì ? Hoa Hải Đường là câu trả lời. “Đường” theo tiếng Hán còn gọi là Nhà, “Hải” là lớn. Hải Đường là Ngôi nhà lớn, rất tuyệt vời khi bạn tặng Tân Gia. 

 

Thế nhưng, Hoa rồi cũng có lúc tàn héo. Chỉ có Tranh mới trường tồn mãi mãi cho ngôi nhà của bạn. 
Thật vậy, bạn trưng Hoa là điều rất tuyệt. Thế nhưng bạn trưng Tranh về Hoa, thì sẽ rất lợi. 

  • Trường Tồn 
  • Sang Trọng 
Thịnh Vượng
Hoa Mẫu Đơn – www.duykhanhgallery.com

Kết Luận

Hoa, không thể thiếu trong các dịp đặt biệt. Thế nhưng, để tiết kiệm tiền bạc, thời gian và trường tồn mãi mãi. Tranh sơn dầu, chủ đề về Hoa sẽ giúp bạn Thịnh Vượng hơn. 

Tagged , ,

1 thought on “Hoa – Biểu tượng của sự Thịnh Vượng cho ngôi Nhà của bạn

  1. Beautiful work of art

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *